Sinasabi nyo ba sa husband ninyo ang gusto ninyong Christmas gift or gusto nyo surprise?

5 Replies

Gusto ko sana surprise kasi nag effort sya hehehe kaya lang lahat nang nakuha nya na gift mahal na hindi ko pa gusto sayang ang pera kaya sabi ko eh ako nalang pipili basta ikaw magbabayad hehehehe!

I prefer surprise gift. Pero my husband knows what I want. Bags kase ang hilig ko so brand na lang ang pagiisipan nya. Hehe

thanks

I want my husband to surprise me. I like surprises!

minsan .