I am 7days cs naglaba ako sa kamay nagalit ang in law ko.may mangyayari ba sa akin i am scared..

Paglalaba ng damit

4 Replies

Wala naman pero much better wag kana muna maglaba or sa gawain bahay rest ka muna kase yung tahi fresh payan concern lg siguro sainyo yung inlaw mo baka mapano ka pahinga kalang muna po. At baka mabinat kapa. Ako po after 2 months tsaka ako ulit talaga gumawa sa gawain bahay focus ako kay baby at nagpahinga ako kay hirap talaga gumalaw

2mos cs here. Kung damit lang naman ni baby at hndi ka naiipit o dka naman nagbubuhat ng mas mabigat kay baby walang problema. mas lalo kang hndi gagaling kung nakahiga o nakaupo ka lang

1y ago

i mean hndi naiipit ang sugat mo

Kung kaya mo maglaba why not. As long as may tamang pahinga ka.

lol. wala.