Naglaba na ba kayo damit ni baby?

Team October po😊 Okay lang po ba na naglaba na ko ng mga damit ni baby? Di po ba masyado pa maaga😃

Naglaba na ba kayo damit ni baby?
3 Replies

yung mga gamit ni baby ko ready na khit 8months palang ako mas ok na maaga rin natin masabi ang panahon bka biglang manganak atlis nakaready na lahat😁

same maagang nag laba 😅 para wala ng intindihin mas madalas na kaseng umulan e mahirap din mag sampay ng gamit ng baby na umuulan team october 💙

nakapaglaba na rin ako. mahirap kapag mas mabigat na tayo. at least ready na anytime. lagay mo lang sa ziplock para di maalikabukan.