Paglalaba ng damit ni baby

Hello mga mommy's! First time mom here, gusto ko lang malaman kung kelan kayo nag ready Ng hospital bag nyo? At kelan kayo naglaba Ng damit ni baby? Kabuwanan ko na this March kaso Sabi Ng mother ko maaga pa daw para maglaba at mag ready Ng damit ni baby na dadalhin namin. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

21 Replies

by january ako nag laba nang damit ni baby , at nag ready para sa dadalhin sa pag papanganak . kahit feb. 20 pa EDD ko . din nag final check/ready na ako by feb. 1st week. din yung mga kulang next week na sana bibilhin kasi sched for check up . pero hindi na umabot lumabas na siya hehe feb. 5 . kaya kulang yung nadala. layo pa kasi sana .. kaya po ready kana wag nang patumpik tumpik pa .

36weeks po kasi pinadala lang kasi ng tita ng asawa ko yung mga damit na gagamitin ni baby. Di na kasi kami namili ng damit. Ang binili lang namin toiletries ni baby tapos yung hooded towel kasi puro pambabae ang hooded towel namin e lalaki tong nasa tiyan ko hehe Pero nung 2019 sa first born ko mga 7months palang nag ready nako paunti unti tapos mga 8months kumpleto na hehe

Mas okay ng ready ka anytime. Ako kasi nun diko pa tlaaga due date pero pinaanak via cs during checkup dahil sa hblood. Walang dalang kahit anong gamit. Buti naready na bag ko. Kaya madali na lang napadala agad agad. Kaya much better be preapared ahead of time. Di natin alam kelan lalabas si baby.

when i was pregnant sa first baby ko ngaun na turning 5mos na this month. 7 mos palng tummy ko nun nang mamili kami ng mister ko ng mga baby dress ni baby at tapos nun nilabhan nya. maganda kc yun nalabhan na para maligpit agad para in case na lumabas na c baby handa na lahat pagbitbit nalang..

March din ang due ko, this month Feb (8mts) lang naglaba ng mga damit. Last yung for bed ni baby like sheets, comforter and pillow cases baka maalikabukan lang eh, setup nalang pag lalabas na talaga sya. Ready na din hospital bag, kasi as early as now nagfafalse labor na.

2y ago

36 weeks po

ako mula kc malaman kong buntis ako.. 4mos yun ngbbli bli nko ng mga damit na baru baruan.. unti unti ang gnawa ko.. then naglaba ako ng mga damit nia, ung mismong kbuwanan ko na. nov28 ang anak ko, 1st week ng nov nilabahan ko na then plantsa at empake sa bag

6 months ako ngayon nag laba at plantsa nako ng damit. Mas ok daw naka ready na ng 7 months dahil yung iba daw may nanganganak na ng 7 months. Tok tok! ( wag naman sana) mas ok na naka ready na momsh. Lapit kana manganak dapat ok na gamit mo.

Ako kahapun lang ako naglaba ng mga barubaruan na bigay para Kay baby.. kasi gusto ko na iprepare Yung hospital bag ko kahit April 3-5 pa EDD ko pero Malay natin baka Dina abutin sa EDD Kaya mas better na early magprepare.

April ang EDDq pero ngayon plng nghahanda n kmi ng hubby q s mga gagamitin ni baby,nilabhan q n lahat ng pranela at mga damit at nilagay q n s emergency bag,pra di n mataranta incase manganganak na

Ako super excited kasi nung time na yun kasi nga 11 years naghintay heheh. Nilabhan ko pagkadating from shipping (6th month), pinlantsa then nilabhan ulit nung magna-9 months. 🤗