pagkain ng kaparehas sa ulam niyo na may sabaw

hello po, kailang niyo po pinakain ang mga baby niyo ng kaparehas na sa ulam niyo? halimbawa nilaga, sinigang, tinola. salamat po

2 Replies

kumain na si baby ko 7months ng tinola lahat ng nasa tinola binigay ko sa kanya pero walang pampalasa yung kanya so niluto ko lahat2 ang tinola muna at kinuha yung para sa baby bago ko tinimplahan. super gusto niya lalo na ang dahon ng sili na may sibuyas at bawang na naka dikit 😁

1 year old po