Pagdating sa pagdidisiplina ng bata, sinong mas nasusunod: si Mommy o si Daddy? ?

256 Replies

Pareho kayong may ibang istilo pagdating sa pagdidisiplina pero ikaw siympre nakiita mo naman kung tama ba o hindi ang pagdidisiplina ni daddy minsan nsosobrhan ksi lalo pag makulit. Kami kasing mag asawa kami pareho nagdidisiplina sa anak nmin pero mas may takot sia sa papa kesa sakin. Waht I mean ince na si papa naniya yung nagsasaway saknya sa mainahon naman na paraan sumusunud nmsiya..