Daddy or Mommy

Sino po ang mas kamukha ng baby niyo? Si Mommy po ba o si Daddy? Share niyo naman po :)

24 Replies

si daddy nya😊💕 dami nagsasabi habang lumalaki nagiging kamukha na ng daddy nya ung bby girl namin, sabi ng iba girl version daw ng daddy nya,kulay lang daw at gender ang nkuha sa akin hahah

υng ғιrѕт вaвy ĸo ιѕ вaвy gιrl ĸaмυĸa ng daddy nya .. eтong вaвy вoy ĸo ĸaмυĸa ĸo 😂 aтleaѕт pareѕ na мy lιттle мιnι мe'ѕ na ĸaмι нeнe .

Nasa daddy mamsh, medyo unfair hahahaha kasi dala-dala ko for 9 months and yung sakit ay iwan walang mapaglagyan hehe and then kay daddy lang pala makukuha lahat 😂

5y ago

hehe sakin din po mas kamukha niya papa nya eh haha :)

Di ko pa naipapanganak si baby boy but hopefully kamukha ni daddy.. ldr kasi kami ni daddy so gusto ko nakikita ko face nya sa baby namin 😊

Halo siguro. Kasi pag makita sya ng ibang tao, may magsasabi na kamukha ni daddy, may magsasabi na kamukha ni mommy. hehe

sakin PO momsh minsan kamukha ko pero most of the time kamukha Ng papa nya Ang baby girl ko. haha bat Ganon😁😁😁

Kamukha ng papa niya. Sana magbago paglaki niya mging kmukha ko nman😂

9 months kong pinagbuntis tas magigigng kamuka lang ng tatay

Kamukha ni daddy. May angle lng na mejo kamukha ko. Hehe

Si daddy ang kamukhanh kamukha. Wala nakuha sa akin eh