mga mommy

sino mas kamukha ng babae nyong anak, si daddy o ikaw?

48 Replies

AKO ang naghirap sa pagbubuntis at paglilihi AKO ang umiiyak habang naglalabor AKO ang nanlambot kakaire... tapos DADDY ang kamukha!!! nasaan ang hustisya?!.. hahahaha

Si daddy, carbon copy daw sila. Pero habang lumalaki, ung mata nagiging same na daw sa akin, so baka may chance pang mabago 😁

Daddy lahat ng girls ko. 😂 (I have 3) buti etong bunso na boy (sa wakas!😁) eh kamukha ko na hehehe

yung newborn ko lalaki, finally ako na kamukha🤣 yung dalawa kong babae papa naman nila kamukha😊

Pinagbiyak na bunga sila ng daddy niya. Pagkababae nga lang daw nakuha sakin🤣🤣🤣

Si daddy po ang kamukha nung bunsong babae😉 mas kamukha ko po yung panganay

daddy sa lahat ng anggulo. pagiging topakin lang ata namana sakin hahaha

Tangap ko naman di lnhg mag sink in 😁😁😁 Kayo po humusga.. 😁

Mostly pag babae unang anak.. Female version ng daddy . 🤣

daddy nya.. υng вaвy вoy υng ĸaмυĸa ĸo🤣