Pagdating sa pagdidisiplina ng bata, sinong mas nasusunod: si Mommy o si Daddy? ?

257 Replies

Sa amin po pareho eh.. kapag yung Ama ang nagdididsiplina sya lng po at di aq mkikialam..ang role ko ay ang kausapin ang anak ko at ipaliwanag sa kanya bkit napagalitan sya ng papa nya. Pagkatapos mismo ang anak ko ang kusang lalapit sa tatay nya dahil naipaunawa ko na. Yun na ung time na mg uusap sila mag-ama.. Maya maya mkikita ko nakahug na sa papa nya...okay na sila... at ganun din po sakin..