Pregnancy

#1stimemom #pleasehelp Nag pa urinalysis po ako and may infection daw po ako sa ihi and binigyan ako ng doktor ng cefalexin for one week take ko daw po un 3 x a day okay lang po ba un worry po ksi ako baka makaapekto kay baby?? Help namn po

1 Reply

Ilang weeks ka na po? Better to take your meds po. Wag kayo mag worry, basta advised po ni ob. Ako kasi hndi uminom, nag buko ang water lang ako hndi gumaling, lumala pa nga po, ayun nahawa si baby, 1 week sya sa ospital.

3y ago

thanks po