CeFalexin Antibiotic for Urine

Mga mommies , Sino po.nag tatake nito ?? Antibiotic Generic para sa infection sa ihi ko ?? Nagdadalawang isip talaga ako uminom Ng gamit kahit resita Ng o.b ko .. effective po ba sya ? 3 times a day daw ehh

4 Replies

Once na pinag antibiotic na po kayo ni OB momsh, ibig sabihin noon is marami ng pus cells at bacteria sa ihi nyo. Mahirap po kasi pag hindi naagapan ang UTI at pati si baby po maaapektuhan. Safe naman po yan mommy dahil prescribed naman po sya ni OB. Mas maganda na water therapy, iwas sa maalat kasabay na rin po ng pag take ng antibiotics. Hope you will better soon.

Ako momsh, pero once ko Lang tinake napaisip din ako eh. Ayoko din uminom ng gamot kahit niresita ng Ob. Pwera na Lang sa vitamins, iniinom ko tlaga yun. More water na lang po, o di kaya uminom kayo ng buko juice kung gusto nyo Ang natural way.

4y ago

oo nga mommy, sg po salamat . ayoko talaga ehh ..buko juice nlng ako saka water . salamt

Ako po. 1 week ko po tinake. Sobrang taas po kasi ng pus cells ko 30 to 35. After 1 week gumaling na 1 to 2 na. Sinabayan ko din po oag inom madaming tubig at buko araw araw

yan po ininom ko kc ngkaUTI aq pra di mahawahan c baby sa loob ng tiyan ko.safe po yan bsta reseta ng ob sainyo.better to take pra ndi mahawa c baby at lumabas syang healthy