infection sa ihi

cnu po ba dito sa inyo me infection sa ihi delikado po ba un pag mangank ka?

53 Replies

9 months na yung tyan ko nung nag ka UTI ako kaya pumunta agad ako sa ob ko to consult kong anong pwdng I resita nya. bnigyan nmn nya ako ng gamot. after a week ok na ako. yung ginawa ko more on water tas uminom rin ako ng buko juice

5y ago

pno nyu po nalaman na may infection kau sa ihi?

Yes. Minsan kasi nakakaapekto sa baby un. 3 beses ako nagka UTI during pregnancy. At nung nanganak ako naconfine ang baby ko ng 7days at nagantibiotic din sya for 7days.

5y ago

Okay naman na sya. Nung pinanganak ko sya ang nkuha nyang sakit sakin ay neonatal pneumonia. Di ko sure kung dahil nung trinangkaso ako o dahil nagka UTI ako.

Yes po. Possible ma acquire ni baby yung infection, or magkasepsis sya. Hydrate ka mommy. Increase fluid intake. One glass ka every 2 hrs. As much as possible.

Dapat po ma cure yan momsh kasi pag nanganak ka na may infection.. Yung baby mo di mo madadala pag.uwi kasi for observation pa siya sa hospital..

Yes po . Ako nanganak ng may infection pati baby ko nahawa . Kaka awa lang kasi 1 week din sya nag antibiotic. May heplock sya sa kamay 😓

Yes po.. kc affected yung genital area, dun lalabas si baby. Possible mgka infection si baby. Kya dapat xa ma treat before ka manganak.

Yes, dapat macure na before ka manganak kasi same sa neighbor namin naiwan si baby kay ngkainfection kasi ngkauti at Hindi niya alam

nag ka infection din po ako sa ihi Nung mga 1 Mont palang akong pregy na confine ako, sa awa ng diyos Wala nako infection ngaun

yes po delikado kay baby. kaya need mo po sabihin sa ob yan para mabigyan ka ng anti-biotic jan sis. need agad agapan yan

Yes. Delikado sya kaya punta ka na sa OB mo. Reresetahan ka nya ng antibiotic which is good for the baby.