Pa Suggest Mga Ka Mumshie...

Pag po ba mababa hemoglobin d tatanngapin sa lying in...wla kc ko record sa hospital March 29 due ko...

5 Replies

Mgnda po mommy precord ka saa hospital kc nung aq lying in dpat aq kaso tumaas bp q nung 7mos kya snbhan aq lumipat n sa ospital ang check up.. Kya sa pgh na kmi kaht malau at nkmotor lng lgi.. High risk kc pg gnyn at komplto dn gmit nla.

4y ago

Dun k po mismo pipila muna sa opd mommy.

Hindi momsh.. normal n mommies lng Pwede sa lying in para iwas mapahamak ang baby at mommies. Wag mo n Po isugal baby mo sis. Patingin k din ska mag pagamot

4y ago

Yes momsh. Tatlo kasi ang inaattendan ko ng prenatal. Sa hospital, lying in at sa center. Sa lying in sabi niya kaya niya daw magpaanak ng panganay. Marami na daw siyang napaanak na mga panganay, ang problema daw sa mga nanay, baka daw di kayanin ng mga first time mommy.

Below normal po kc hemoglobin ko my UTI at yeast infection ko.. Nagpapa monitor dn aq BP ky hubby normal ko is 110/80

Pag na pupuyat aq lowblood.. 90/50 90/60 at 80/60

D ndi aq pde sa lyin in mumsh?

4y ago

OK mumsh thank u natanong na dn pag check up.. Hirap kc wla ko record hospital lying in lng kc tlga ko n nga2nak