Kamuning lying in

Sino aware ano need pag manganganak kamuning lying in need ba may record sa knila supposedly hospital sana me kaso due to financial reason maglying in nlng sana me and sabi mas safe specially right now due to covid

1 Reply

pa record ka sa kanila need din nila malaman ano kalagayan nyo ng baby mo pag masyado malaki si baby sa standards nila hndi din sila tumatanggap..tandaan pwedeng midwife lang magpaanak sayo kaya need nila saktuhan lang ang sukat ng bata. hanap ka parin hosp in case of emergency