hospital

Guyss. Tanong kulang... Schedule ko.... Sana nung March 19 ...ng referral sa hospital or lying inn. Kaso.. Nung pumunta kmi sa hospital d nila ako tinanggap kc d daw panganay ....sabi nila. Sa lying inn nlng daw ako pumunta ..so yun ginwa ko.. Pumunta ako sa lying inn kaso mga sarado mga lying inn ...dto mplit sa.. Amin... Ayun d ako nkapareferral... Nag aalala kc ako guyss sabi nila bka d daw ako tanggapin sa... Hospital.... Kc wla ako record... D Pa ako mkahanap ng ibang paanakan kc wla tlgang mskayan... Dto sa amin

1 Reply

Makipag coordinate ka po sa barangay. May BHERT po na tinatawag, para sila na din makipag coordinate sa hospital. Mahirap kasi kung ikaw lang pupunta sa hosp, baka mahawa ka pa.

4y ago

Thank you poh... Ppunta po ako sa Tuesday.. Kc andun poh.. Yung midwife namin thank u po ng marami