baby

Pag new born baby need po bang paliguan? Ilang beses syang paliguan sa isang araw?

55 Replies

once a day lang po. hugasan ng mabuti yung pusod lalo na kung di pa natatanggal ang cod para iwas sa infection. linisin ng mabuti then wag lagyan ng alcohol and betadine, kasi kung anu yung nilalagay nyu sa pusod yun ang pumapasok sa loob ni baby and it can harm your baby. as per pedia. sinunod ku lahat then ok na yung pusod ni baby after 5 days matapos ipanganak.