ilang beses paliguan c baby

ilabg beses Po bah paliguan si baby sa isang araw Lalo na ngayon tag init .?

ilang beses paliguan c baby
38 Replies

Sa umaga ko siya pinapaliguan then half bath sa gabi😊 nung newborn siya once a day lang.. Then nung nag1 month old siya..pag 6pm na.. Pinupunasan ko na siya gamit maligamgam na tubig atsaka towel😊 nagstart kami mag half bath around 4 months old😊

2 times morning and every 6pm basta quick warm bath and yung room na pagliliguan dapat hindi malamig. Mas masarap sleep ni baby. Inask ko din sa pedia and mas ok daw yun kasi sobrang init ngayon.😊

3y ago

grabe nman ata yan

ako tatlo 😅 umaga tanghali at gabi. mas presko sya. iniinitan na lang pag malamig ang panahon. pero madalas straight from the tap.

Baby ko 3 times..kahit gabi nililiguan ko.para mabilis makatulog fresh sya.mag 2yrs old na sya.Ok naman d nmn sinisipon or inuubo

Twice a day is okay as long as the water is not too warm because warm water makes the skin dry.

Once lang tapos punas sa gabi pero kapag nag-1 yr old na si lo baka umaga at gabi na paliguan

3x a day si lo mommy, advice din yun ng pedia nia lalo at mainit ngayon.

at least 2. 1 sa umaga, sa gabi pwedeng ligo or half bath para presko

si baby ko twice a day kasi mainit tlga.. isa sa umaga den sa hapon

2 lalo nmpag mainit panahon.one in the morning and isa pa sa gabi