Bath time

Kailan po pwede paliguan ang new born baby?

33 Replies

Sa hospital pa lang momsh pinakiguan na ng mga nurses si LO ko. Advise din nila sakin bago lami madischarge is paliguan si baby everyday para iwas cradle cap

Kinabukasan after q manganak pinaliguan n ng midwife ung baby q... Tas every day q cia pinapaliguan... Ngaun 2 times q cia pinapaliguan kc sobrang init ngaun...

ako po sa lying in nanganak midwife po ngpaanak .. tnanong ko tlaga kung kelan pwede paliguan sabi nya after 1week . gnawa ko nman po .. 4mos na lo ko ngaun.

4y ago

Okay po salamat po❤️

Paglabas palang ng baby pinapaliguan napo sa nicu. 😊 Tapos pag uwi nyo po everyday or every other day po.

4y ago

Pahg pinaliguan mo sya, yung hinubad nyang damit, yun itakip mo sa may bandang tyan nya para di mabasa ang pusod. Wag mong basain hanggang sa di pa natatanggal. Kuha kalang ng cotton basain mo konte ng alcohol pahid mo sa pusod pag dadamitan mo na. Dalawang basong tubig tama na pampaligo.

Sa hospital p lng pwede ng maligo si baby. Kmi ung 2 baby namin s gbi naliligo eh sanay sila ng gnun

Kinabukasan pag uwi namin galing ospital pinaliguan ko na sya gabi na kasi kami nakalabas ng ospital

after 24 hrs momsh pagkapanganak, pwede nang paliguan..and everyday na sia dapat paliguan.

Pagkapanganak nyan pinaliliguan na. Paguwi nyo sa bahay everyday dapat pinaliliguan ang baby.

Pag bagong panganak 9days p bgo pde paliguan sbay ng nanay..yun ang sa amin na pangasinense

Every day po. As per ob anytime pwede maligo so baby umaga o hapon basta lukewarm lan po