baby

Pag new born baby need po bang paliguan? Ilang beses syang paliguan sa isang araw?

55 Replies

Yes po everyday. 2x a day kapag mainit. If hindi pa natatanggal pusod niya pwedeng punas punas muna as per my pedia.

Yes Ung baby ko naliligo sa umaga around 10am Tapos 6pm Lilinisan ko na siya ulit. Para fresh at di mainitan.

Everyday po as per pedia. Wag maniwala sa pamahiin na bawal paliguan ng ganitong araw ganyang araw.

everyday di kasi maka tulog sa hapon kapag di na papaliguan super pawisin kasi baby ko.

Ako alternate muna. Pero pag nakaabot na sya ng 1month dyan kona sya ligoan araw araw

Yes po si baby pinaliguan agad sa hospital. Sa case namin twice a day sila maligo

Once a day will do. Para hindi mawala natural oils ng katawan nya 😊

Yes mommy, isang beses lang po mommy. At dapat lukewarm ang tubig.

Once a day. Everyday po pwera na lang kapag malamig panahon

yes nman po sis! everyday dn po dpat paliguan mga baby..