??

ilang beses sa isang linggo dpat paliguan ang new born baby? saglit lng din ba sila dpat paliguan?

41 Replies

yup po saglit lng dpt kce bka malamigan. ang suggest skn ni ob kpg dw nputol n pusod dun n paliguan.. be careful sa pusod kce pag nabasa agad umuusli un.. panget lalo n kapg baby girl kya dpt tuyong tuyo muna ang pusod before basain.👍

Saglit lang sila paliguan malamig kasi atleast 2 times a week or pag mainit lang kasi magtataglamig na at mabilis magkasipon ng bata kung araw araw mo paliliguan punas punas nalang sa umaga

Daily bathing and saglit lang. As quick as you can. Sarado dapat pinto or bintana para di pumasok hangin. Kc kung mahangin lalamigin ang bata

bilin ng pedia bago madischarge sa hospital, araw araw paliguan ng baby. yes mabilis lang sila liguan

Everyday dapt paliguan basta nasabunan ng maayos at mabnlawan ng maayos ok na.khit saglig lng

Every day and ilang mins lang kasi lalamig ang tubig na may halong mainit..☺

araw araw pero dapt saglit lang para laginb mabango si baby

daily ang sabi sa amin ng pedia. yes saglit lang ang ligo.

Araw araw po after ng paaraw. Saglit lang po dapat.