Okay lang ba to?

Pag natutulog at umuunat baby ko parang mababale yung katawan nya. Grabe kung magbend lalo na pag umuunat sya. Actually di sya unat e kasi mas nagcocompress katawan nya tas super nagbend ng ulo. Normal lang ba to at wala dapat akong ipangamba.

Okay lang ba to?
40 Replies

Hi mommies! May pa-raffle po ako, baka po gusto nyo mag join. Php 50.00 only. Ang Prize po brand new Chicco Baby Carrier + 2 consolation prizes. Please visit my profile po for more info. Thank you ❤️😊