32weeks and 6days

Momshies normal ba to lagi sya nakasiksik sa kanan? Parang yung buong katawan nya sinisiksik nya sa kanan. Lalo na pag right side ako natutulog. #advicepls #pregnancy

32weeks and 6days
26 Replies

Same mamsh sa right side din laki sumisiksik bb girl ko kahit sa left side pako nahiga minsan sa tagiliran pa sumisiksik tas mejo masakit haha. Nung sa panganay ko naman which is boy sa left side naman sya nun. Btw 36wks&3days ako today. Natanong ko sa ob ko nun Normal naman daw yan. #2ndtimemom 😊

3y ago

same din sakin mamshie sa left side nmn sakin....

Yes, normal lang po yan. Ganyan din baby ko when I was preggy palang laging nasiksik sa right ko kahit left side lying ako. I asked my OB about it and she said it's normal.😊 Goodluck po, have a safe delivery!🙏💖

try mo lagi sa leftside na matulog para ok ung daloy ng oxygen kay baby..Un ung advice sakin..Nakakangalay nga lang lalo na pagsanay kang sa sa right side matulog

ako din lage sya sa kanan dun at dun lang sya lage nasiksik☺️ likot pa naman nia..kht lumipat ako ng pghiga kanan pa din sya lage nakapwesto..

Same here momsh.. lalo na pag nag cocontractions siya. lagi nasa right side nakakasik2x palangga ko. 🥰😁

baby ko naman po sa kaliwa minsan sumisiksik ramdam na ramdam 😅 palitan naman pwesto ko kung matulog 😁

ganyan din ako nung preggy lagi sa right na siksik si baby pero pag nakahiga ayaw naman sa right side

ako din ganyan .. tintatry ko gumilid sa kaliwa pero sa kanan lang talaga siya nkasiksik..

Same sa baby ko. 28 weeks and 6 days na po ako. hehhee normal lang po yan momsh ♥️

advice Po Ng mga dok.lage leftside KC maganda Ang flow Ng oxygen para s baby.