pag unat

mga mommy yung baby ko kapag umuunat o para syang umiire namumula sya na parang hindi makahinga okay lang poba un ?? 17 days old napo sya. minsan hindi ako mapakali kasi baka nahihirapan nasya huminga pero nung pagka panganak kopo madalas na talaga sya nag gaganun

11 Replies

Normal yan mommy sabi oa nga ng matatanda nagpapatangkad. Minsan pa nga nagugulat yan sila sa pag uunat nila ee.

ok lng yun.. khit nung nasa tummy mo p sya gumaganun n sya..

Normal lang po yon. Eka nga po ng matatanda nagpapalaki lang

ganyan din momsh ang Lo ko pero okei lng naman po xa ..

yes normal lang un. tpos mririnig nyo uutot sxa..heheje

4y ago

umuutot nga po pagtapos

Ganyan din po baby ko. Nakakatakot. Baka d makahinga

4y ago

oonga po parang di makahinga

kahit po mapula nasya dahil po sa kakaunat?

Yes normal. Same with my baby before

Yes po. Same sa baby ko

Opo, normal po xa.