masyadong magalaw pag kinakarga si baby

Hi mga momsh..5months old na ng baby boy q di pa masyadong kaya ulo nya tas galaw ng galaw...masyadong magalaw ang ulo nya pag naasar tas palagi nakatingala..yong mga kaedadan nya kayang kaya na nila mga katawan ni si baby q masyadong hyper kaya tuloy di pa kaya katawan nya at ulo nya...okay lang po bang ganito sa baby..parang naninibago kasi ako..sa 1st baby q n girl kasi parang ndi q naranasan ganito hehehe...masyado kasing malaki gap nila para tuloy akong naninibago sa pag aalaga....minsan sabi nila dahil daw sa galunggong na pinaglihian q kaya parang lumalangoy daw..lalo n pag ginagalaw galaw nya ulo nya..hehehe..

1 Reply

More tummy time para may kontrol sya sa head nya. Masigla si baby, ayaw mo ba nun?

4y ago

Ty po☺