Okay lang ba to?

Pag natutulog at umuunat baby ko parang mababale yung katawan nya. Grabe kung magbend lalo na pag umuunat sya. Actually di sya unat e kasi mas nagcocompress katawan nya tas super nagbend ng ulo. Normal lang ba to at wala dapat akong ipangamba.

Okay lang ba to?
40 Replies

kasabihan Ng mga matatanda sa province pag nilalabhan daw natin Ang mga damit Ni baby wag daw pipigain maigi na paikot 😅😁 Kaya daw ganun Ang mga baby natin,ginawa ko naman kase nga sa province ako dati napatira ☺️ Just sayi'n mga momsh ☺️ #TeamAugust 💓