SSS

Pag nakareceive po nito... ano pong next... employer ko po nagfile ng maternity notification ko... TIA...

SSS
1 Reply

If employed ka pa din po waiting ka po sa advancement na gagawin ni company mo momsh, sila una magbibigay sayo, then irereimburse na lang ng sss sa company mo ung naclaim mo, need mo lng iprovide mga hihingiin sayo ni employer mo like birthcertificate ni baby etc. Pagkalabas ni baby for MAT2.

4y ago

what if po wala na advance si employer ko po... may makuha pa din po kaya ako after ko manganak?