SSS Maternity Notification

Nagsubmit po ako ng Maternity Notification kay SSS, ano pong next step ang gagawin ko ngayon? Salamat po sa mga makakasagot.

SSS Maternity Notification
2 Replies

Next po is Disbursement account enrollment po if ever na wala pa kayo.

2y ago

Opo need at pwede na gawin ngayon.

Antay lang po manganak then magsubmit ng Mat2 with requirements.

2y ago

Basta po nakapagnotify kayo. Wala pong need na approval yan kasi notification lang na sinasubmit yan kay sss po. Yung mat2 ang makakareceive kayo kung approved or not. Which is after niyo na po manganak