SSS MATERNITY NOTIFICATION

Nag submit po ako maternity notification online pero hindi ako nakareceive nang email or text kung anong next step na gagawin. Also nagpunta talaga ako sa SSS office to update my ID at nagtanong tungkol sa maternity pero sabi nila wait lang daw.

2 Replies

After mag file ng maternity notification online.Kailangan po meron transaction number.Requirements din po kasi yun na katunayan na nakapag.notify sa sss ganito po dapat ang lalabas at make sure po na meron kayong copy..

Walang reference number upon submission ng Notification online?

4y ago

Once kasi nakapag notify ka sa sss agad agad po lalabas ang Transaction number.Which is kailangan po naten itabi yun for filling kasi hahanapin po ni sss yun na katunayan na nakapag notify ka