pregnant or not

Pag invalid po ba posibleng maging buntis or hinde ? May nabasa lang po kase ako sa google e.

pregnant or not
262 Replies

Try ka po ng ibang brand ng PT... Ganyan din ako nung unang try ko... Negative tapos nagtry ako ng ibang PT naging positive na...

Ako po mag 3months po tyan ko puro negative po nun ung pt nu g nag pa transV po ako 9weeks and 6 days napo pala akong preggy nun

🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️ di nio po ba binasa instructions?

Nope. After mag PT wait po kayo ng 5mins. Lilitaw po kung positive or negative. Nasa instruction naman po yun.

Though negative yan, kung invalid naman(walang line), ulitin mo nalang at sundin yung instruction sa pakete

Di po sya invalid. Negative po para po sure ka ulitin mo na lang mas ok sa umaga pagkagising saka ka mag pt

Try again with a different brand po kung invalid and first wiwi in the morning pra mas accurate

Tanga tangahan? O sadyang tanga lang. Kasawa yung post na ganito. Redundant teh. Basa basa rin ng instruction.

5y ago

Galit na galit? 😂

One line negative po. Pero pag two line un po buntis po kayo.pero try po another pt. Para sure.

negative. pag di kapadin palagay na negative yan, pa serum test ka, mas macoconfirm mo dun. 😊