kape sa buntis?

ask lang po kung pwede parin po ba magkape pag buntis?nabasa ko kase sa ultrasound ko kulang yung amniotic fluid ko o yung pagkain ni baby sa loob tas nabasa ko den na nakakadagdag daw non is yung pag inom ng kape kaya ask ko lang kung pwede or hinde?#1stimemom #advicepls

1 Reply

https://theasianparent.page.link/Xt9qJdk2ujWuUZ9S9 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent