pregnant or not

Pag invalid po ba posibleng maging buntis or hinde ? May nabasa lang po kase ako sa google e.

pregnant or not
262 Replies

Negative po iyan. Ang invalid po ay walang line or yung first line lang yung may kulay.

take another one kng invalid ung unang test..pag isa pa din ang lumabas negative po.

Negative po.. Pero kung feel nyo po tlga na preggy kayo.. Try nyo po ulit ng Morning

Try niyo na lang po. Ako po negative talaga lumabas sa pt. 5 months na ko next week

Pa check up ka po ako kase negative ang pt pero nung nagpacheck up ako my heartbeat na

5y ago

hi ilang weeks nung angpa ultrasound ka po

Negative po yan.. hindi po invalid.. pag invalid ang result walang guhit.

Nabasa nyo naman po siguro bago nyo gamitin na pag isa lang guhit ay negative

Negative. Pero baka too early pa para mag'PT. Try ulit after a week or two.

Try nyo nalang po ulit mag Pt mamsh. Di po yan invalid eh. Negative po.

Very rare. Try ka ulit isa pa or better pa Lab ka nalang para sure.