pregnant or not

Pag invalid po ba posibleng maging buntis or hinde ? May nabasa lang po kase ako sa google e.

pregnant or not
262 Replies

Ung experience ko with my wife is may mga symptoms na sya ng pagiging buntis at nagpa check up kame at dun nag advice sila na mag PT kame. Then after nun ng makuha na namen result ng PT nag negative yun pero sabi ng doctor baka masyado padaw maaga pra makit kung buntis nba si misis or hindi pa then after 2 or 3weeks nag PT ulit si misis at ayun POSITIVE.

Delayed na po ba kayo? Magpa-lab test na lang kayo if delayed na at nageexpect na buntis. May kakilala ako nagPT ng ilang beses, puro negative pero pagdating sa lab test nagpositive. 😊 Di ko lang alam kung sa brand ng PT ba yun kasi mumurahin lang.

Negative po...kung pag 2 weeks na po kayo eh try nio nlng magpablood test nlng pra check ung hcg level nio kng negative eh negative na po talaga...bka hormonal imbalance lng po yan gya skn dati 3 months akong hindi dinatnan...

The pregnancy test result is negative po. Pero may possibility na pregnant na pero negative po ang result ng PT. So, mas okay na magpa-serum blood test kung may guts ka na pregnant ka.

Mas magandang gamitin sis yung mga murang PREGNANCY TEST. Kesa yung mga mahal sa mercury o saan pa. Mas magandang mura lang. Madalas kasi invalid or negative ang sagot pagmahal yung pt.

5y ago

kapag mas mura kasi mas mababa ang HCG levels na require. kasi pinag compare ko yung mura sa mahal e sa mura may faint line sa mahal negative talaga..

magtry ka ulit next week. kase yung pinsan ko twice siyang nagpt pero one line lang lumabas then binale wala niya. tapos nalaman niya 6months na siyang buntis.

Malinaw na ndi invalid yan sis or what . Pero malinaw din na negative yan . Kung gusto mo makasiguro if pregnant ka patest ka sa dugo ng pt :)

Invalid lang kapag walang line na lumabas. Negative yan. You should try reading the instructions ng PT kasi naka indicate naman yan dun. :)

Nag try ako dati. Invalid. Inulit ko ng Apat na beses. Yung apat na yun nagpostive while yung nauna kong tinry e invalid. Try mo lang ulit momsh!

5y ago

The term is negative not invalid

May kakilala po ako nag pt 3x lahat negative pero buntis po pala sya. Try nyo po magpa urine test sa lab kung gusto nyo makasiguro.