3rd baby

Pag d ba tumalab ang induce labor may tendency na ma cs?

9 Replies

yes po,yan amg nangyari sakin sa first born ko,raptured na un water ko pero walang contractions,kaya induced na ko,kung walang mangyayari ma CS daw ako kaya todo pray ako,awa ng Diyos sumakit naman after 1hr. nalabas ko na si baby

Yes mmny. Ganon nangyari sa pamangki ko kahit anong kakad walang hilab na inducrme na lahat lahat wala pa tulog daw kasi baby niya and bka tumae na sa loob kung sakali.

Yes po ganyan nangyare po sakin.

Yes ganyan ako.

yes po

Opo

yes

Opo

Opo gnyan nangyari s akin..sobra sakit. D dn bumuka cervix ko. Nung pnutok n ng ob ko pnubigan ko.. Nlaman n nag pupu n c baby..