Induce labor

mga mamsh possible ba tumaas cm pag induce? makukuha kaya sa induce kasi 1cm parin ako .. mataas pa daw ulo baby .. 39 weeks na ko ? tagtag narin .. pag 40 weeks na daw ako induce na daw ako sabi ob .. ? mahirap ma cs mga mamsh huhuhu

1 Reply

Nakapagpaultra sound ka na ba momsh? Kasi ako non kala ko manonormal ko sya hindi ako naultrasound kasi sa public hospital sana ako manganak wala po sila ultrasound don Na over due na ako non kakahintay kay baby bumaba 3 cm ako non yun pala nakapulupot na yung umbilical cord ni baby sa ulo nya. Emergency cs po ako. Share ko lang momsh 😊

5y ago

Pwede bang magpa ultrasound kahit walang request?.