Induced Labor

Mga momsh, ano po ba ang feeling na ma induce ng labor? Pag d pa ksi ako manganganak sabi n ob next week induced daw ako sa friday ? i reready ko na sana self ko. Ftm hereee. Mag kaiba naman po dba qng CS saka Induced labor? Ayoko dn po ma cs eh ?

1 Reply

Induced labor is iinjectan ka ng pampahilab sa swero. Parang instead of naturally ka magsstart ng labor eh ijujumpstart na medically..

5y ago

Hindi naman. Kasi parang natural labor parin naman. Parang pampastart lng tlga ung iinject.. for me, mas nahirapan nga ako sa natural labor kesa sa induced e.. sa panganay ko induced ako pero swabe ung labas nia.. ntong 2nd ko, pahirapan tapos naramdaman ko lahat gang sa hiwa bago lumabas ng buo si baby