30's pataas,,

pag 30 pataas nba mabuntis mahihirapan ndw bng manganak my possibilidad ba na ma cs na,, hndi nag nonormal delivery,, pakisagot nMn pu,,

10 Replies

Sa 1st baby ko 32 ako, normal delivery. 35 yo na ako ngayon 2nd baby, mukhang normal delivery naman ulit. Siguro depende sa pangangatawan ni mommy un, at kung wala naman ibang complications kakayanin ng normal. And of course iwas sa mga bawal.

yung ate ko 34 na sya 9yrs na yung sinundan,pero still normal padin kc ayaw nya ng CS more on exercise sya kesa tulog,ung as in tagtag na tagtag,kaya di sya nahirapan.less sweet foods nadin para iwas laki ng bata sa tiyan.

yes im 36 y/o. and im in 35 weeks na.. 11 yrs old ang susundan nmin.. humabol lng ng isa.. sched ako for CS para tuloy ligate na.. ng nag third tri.ako tumaas din BP ko..CS na for sure..

depende yan mommy. may mga na innormal. meron tlaga na ccs kse sa complikasyons. cs or normal same lng naman un di naman purke na i normal mas lamang pa sla sa cs mommies. goodluck po

ako 40yrs old na first baby ko ito sa may 22 2019 due date ko gusto ko sya inormal wala naman problema sa laboratory ko normal pb ko at sugar. ajah! kaya ko itp inormal 😄

sa ob ko cnconsider nya na high risk pregnancy pag 35yo pataas...

ako po 32y/o kabuwanan ko palang sna mainormal ko to..

depende po yan sa pangangatawan kung healthy po.

I think oo.. Pero depende lng nmn cguro