Cs and normal delivery

Tanung ko lang po,possible po bang ma cs ang mga may edad 30 pataas?,kapag daw po kasi ganung edad mahihirapan nang i normal delivery...?thank you po s mga sasagot 😊

12 Replies

Case to Case basis yan sis. regardles kung ilang taon ka na, kung wala ka gaano iniindang mga sakit sakit ganyan, posible okay ka for normal delivery. pero kung may mga health issues ka, pwede ka ma CS. Depende sa lagay ng katawan mo at lagay ni baby. Wala akong mga iniindang sakit sakit pero na Emergency CS ako, Why ? Kasi ung baby ko sluggish na ung movements niya sa tiyan, di na siya gaano gumagalaw. Kaya ko mag normal pero hindi safe para sa akin at sa baby.

Im 35 now pero na norml ko nmn ang baby ko. Un nga lang pinag diet ako ng ob ko para dw hinde ako mahirapan ilabas si baby. At tama nga sya nag diet ako at nailabas ko anak ko ng isang ire lang wlang kahirap hirap. Pray lang sis at kauspin mo lagi ang baby mo na wag ka pahirapan. ☺☺

Depende padin sa case ng mother and baby. Wala sa edad yan. Ate ko nanganak wala pa syang 30. Pero cs sya due to dry labor. Its case to case basis.

hndi nmn cguro momsh kasi ung mama ko nanganak sya skin. age of 45 and nasa 3,5 kilo ako nun praise God nanormal nmn nya ako

Im 33 and 1st tym Mom. Sa case ko baka iCS ako due to not stable BP ko. Pro pinagprepray ko na ma normal if God permits. 😇

depende po sa condition niyo kung hb o may sakit na po pero meron pa din naman po na normal praylang po

Post reply imageGIF

yun nga sbi nila.....kapag maliit na babae raw o kaya nasa age 30+ ..cs daw...yun ba tlga bsehan..🤔

Depende mommy kung kaya naman po and walang complications.. age of 40 po ang considered high risk.

depende po sa condition mo po. ako, 30+ na po high risk kaya cs na po

Kakapanganak ko lang normal delivery 31 yrs. old ako first time mom.