30's

Sabi nila pag lagpas ka na ng 30 mahihirapan magkaanak o mahirap at maselan ang pagbubuntis. Totoo po ba or Ano po bang reason ? Im already 34 1st time to be pregnant. Wala po akong mapagcompare if totoo nga.

19 Replies

Depende po yan sa pre existing condition nyo before kayo nagbuntis, i was pregnant at 39 for the 1st time, normal delivery and ok si baby, no gestational diabetes, hypertension, manas etc. D rin ako naglihi2 kaya walang suka, hilo mga ganun. Alaga lang po and wag papalya ng check up.

Actually po it only applies to 1st pregnancy. Dahil the more na nagkaka edad ang babae, the more na nababawasan ang good quality eggs nya kaya nahihirapan na sya magbuntis sa unang beses.

Anti q nga nbuntis pa ng 43 xa ee peo keri nman png 5th nia un.. Keri nman.. Dpende po xe s pngangatawan nten.. At khet nsa 20's nggng maselan ang pgbubuntis..

Medyo high risk lang momsh pag nasa mid 30s na pero nakukuha naman yan sa tamang pag a alaga. May tita ako 42 1st pregnancy healthy naman sila pareho.

It depends po sa maraming factors. Ung health ng mag asawa is one. I was 32 when we got married last 2017. After 3 months, I became pregnant naman po.

wala naman sa edad mommy..since ako nabuntis ulit after 9yrs 27yrs old pa lang ako pero napakaselan ng pagbubuntis ko dito sa 2nd baby ko..

Depende po siguro yun kung walang masyadong complications sa pagbubuntis. Eh si pokwang nga nagkaanak pa.

Depende sis..ate ko 38 sya nanganak for 1st baby niya and boy pa. Ndi nmn sya ganun nahirapan.

Im 32 yrs old. Married last Dec 2019, nabuntis po ako May this year. Depende po cguro

Opo kasi medyo matigas na sa cervix part pero depends naman yun sa tao