breech baby

Mga ma 30 weeks preggy po ako.. Tas pwet nauuna panu po b aaus s baby? Ayoko po ksi ma cs ?

21 Replies

oo momsh. nung 7mos palang tyan ko, breech c baby, ngayong 8mos na, nakaposition na raw c baby. kausapin mo c baby mo, pg mgpapatugtog ka ng music itapat mo sa may pusod mo then, pg gabi ilawan mo tyan mo gamit flashlight, mula taas pababa sa may pusod, dahan dahan kasi susundan ni baby ung ilaw. then ang importante, pray 😍

5y ago

Hi, po. Nakadikit po ba dapat totally sa balat yung ilaw? Salamat po

Sabi nila mg sound ka dw lagi sa my banda sa puson mo at mg flashlight sa my baba dn.. Ung ang sabi nila.. Dq lng sure kung totoo. Pra dw umikot c baby

Sana nga umikot pa sis.. ganyan sa akin. Transverse lie position c baby. Na CS ako. Buti sadyang handa kami na ipapaCS ko kc tuloy ligate na.

Iikot pa naman sya. Pero best na narinig kong advise is pasundan mo daw sya ng flashlight at music pababa para umikot sya habulin nya. ☺

Iikot pa po yan. Music lang po sa bandang puson tapos kausapin nyo po si baby. 😊 until 37weeks naman po iikot yan

Iikot pa iyan momshi mag pamusic ka nursary rhymes sa phone mo patong mo sa tummy mo lilikot iyan

Thank you mga mommy.. Yoko n din sana ksi mgastos p si hubby ko kaya gusto ko tlga normal 😊

Pag malapit kana manganak kilitiin mo s apusod mo para umikot or kausapin mo ☺️

Magsounds ka mamsh, tas lagay mo sa paanan mo cp/speaker before matulog.

iikot p po yan.ganyan po ako dati 36 wks n breech p din,pero umayos sya.