FEVER NA PABALIK BALIK

Pacheck up ko na si Baby? 2 days na lagnat niya. Wala naman syang sipon, ubo or whatever. Malakas pa rin kumain at nagpopoop naman. natatakot ako ipacheck kasi baka iconfine sya. Sino po nagpacheck up dito same issue tas pinauwi rin?

4 Replies

depende sa makikitang dahilan bkit. pero Kung masigla. madalas pinapa uwi.. pero depende pa rin Yan sa lalabas n resulta Ng laboratories na ipapagawa saka sa makikita Ng Dr. hehe .

s clinic k pumunta tas hingi k lng referral pra s cbc at urinalysis kc pag nag direct k s ospital ipapa test si baby kc my history ng lagnat at un ang protocol ng mga ospital.

4y ago

c ovid test tas emergency pla hindi icu.

sakin ganun din si baby tas nalaman namin tru cbc at urinalysis may uti si baby btw girl ang baby ko

ilang araw na lagnat? anong temp?