Ubo sipon ni baby

Buwan buwan inaantobiotic anak ko kasi buwan buwan talagang may ubo at sipon. Ngayong month naman, almost magw1monthna walang tigil ubo at sipon kahit na inantibiotic na ganon pa rin. Wala naman akong pera para ipacheck up sya😭 awang awa na ako sa anak ko sobrang hirapna hirap na

1 Reply

Kung di mo pa po pinapacheck up sino po nagreseta ng antibiotic sa baby mo? Gawan mo na ng paraan para mapacheck up kasi baka malala na yan kaya halos buwan buwan may ubo tapos kamo mag 1 month na yung ubo nya. Delikado yang ganyan sa baby baka mas mapagastos ka pa pag di pa naagapan yan