Lagnat

Ano kayang mgandang gawin, 3 days nang pabalik balik lagnat ni lo, naglalaro sa 36.8 - 37.6 temp nya. sabayn pa ng poop sa isang araw nakakaapt na dumi sya pero hnd nmn lahat basa. Natatakot naman ako na dalhin sa hospital. ? wala naman sya ubo at sipon, may tumutubo syang ngipin related po kaya doon? malakas naman sya dumede at masigla naawa ako pag nakikita ko sya mejo malamlam kasi ang mata.

1 Reply

Maybe it's best na dalhin mo na sa clinic or hospital sis, baka kasi need ni baby ng gamot or anything