Lagnat ni baby paano mawala?

Hello mga miii ....ask ko lang po bakit po kaya pabalik balik lagnat ng baby ko 7months nagpacheck up na kmi tinest sya ng dengue duo negative nman wala din syang ubo sipon....pls help mga miii baka may same case?masigla at malakas nman po kumain si baby...at eto pa bandang taas lang ung mainit sa kanya ung paa kamay malamig naman.

2 Replies

ginagamitan mo ba sya thermometer, mommy? Kasi last time ganyan dim baby ko. Mainit bandang ulo lang. Normal nan temperature pag nagtethermometer. Yun pala, nagngingipin

8mo ago

Ano po binigay na gamot nyo mi, ang ibang tips para matulungan si lo?

ibalik mo sis sa pedia. Hnd kaya may pilay si baby?

2y ago

pinahilot ko na po ganun pa rin po hanggang ngaun😔