Nilalagnat dahil sa ipin

Hello po mga moms.. Si baby kasi 10mos na pero ngayon palang tinutubuan ng ngipin, 2days na sya nilalagnat, pabalik balik lang lagnat possible po kaya na dahil sa pagngingipin yung lagnat nya? Kasi may ubo at sipon din sya. Btw, nagpacheck up kami kahapon niresetahan sya ng expel ambroxol at citirizine drops. Nag aalala lang kasi ako sa lagnat pang 2 days na ngayon. Tapos sabi ng byenan ko baka nga daw sa pagiipin lang..

1 Reply

11 months na si baby, ganiyan na ganiyan din si baby sabi ng byenan ko dahil sa lagnat pero mas kilala mo anak mo mas alam mo kung ano nangyayari kaya wag ka maging kampante sa sasabihin ng iba, pasiguro palagi. painumin mo na lang ng gamot gagaling din yan si baby 4-5 days gumaling na po Share ko resita ng Pedia ni baby effective po yan mommy. Get well soon sa baby mo

2y ago

Tama po. wag pakampante. lagi pong mag temperature check tsaka mag water din po si baby. Yung kakilala po namin pa 2days nilagnat, inabot ng kombulsyon.