Confused.

Pabuhos lang po ng saloobin. Isang buwan kami walang kibuan ng asawa ko. Ldr kami. Anak ko lang kinakausap nya. Tas ngayon wedding anniv namin. Nagsend sya ng pic ng cake. Bakit ganun? Isang araw lang sya mag eeffort tas isang buong taon na naman syang walang pakialam sakin? Para saan yung pagpapakita ng cake kung hinde naman nya ako pinapahalagahan. Nagsend lang sya cake at magluluto daw sila doon. Tas habang vc wala man lang kamusta or greetings ng personal. Feeling ko tuloy binili nya lang yun para di mahalata sakanila na hinde kami okay. Kasama nya kasi mama and kuya nya abroad. Hayy. Gusto ko maging masaya sa effort nya pero pag naaalala ko cycle ng relasyon nmin na alam kong paulit ulit nalang na walang pakialam sa nararamdaman ko. Wala man lang long msg na sorry natiis kita ng mahigit isang buwan.... etc etc ni mothers day hinde ako grineet. Hay. Share lang. 😌

7 Replies

hmm naging ldr din kami ng ex ko. nung nabuntis ako I went home to my parents para may katulong ako throughout my pregnancy. Nothing beats the comfort of your home nga Diba? Then I noticed ako lang lagi nag effort to chat or call him. Ako lagi nauuna. Few times late ako nagigising and when I checked my phone walang message kahit isa. Pag nag message ako saka lang siya mag reply. Then sinubukan ko wag mag message or call at all, gusto ko siya mauna but it took him 1week to send me a simple "hi" then I realized that he never really asked how I am, rarely asked about my pregnancy, when I send him pictures of my ultrasound he doesn't care, like ignore niya lang as if I wasn't waiting for him to ask me how's my check up? or something. He doesn't have a job so I never asked him for financial support but I helped him find a job. When he finally manages to get back on track with his financial issues the first thing he tells me is he'll get his car fixed. Yes I was so disappointed. I have told him how much money I need for my monthly check ups and meds that my salary is almost not enough, nung sinabi ko yun he didn't ask anything at all he shrugged my wailing, I didn't ask him for money that time gusto ko lang icomfort niya ko, but he never did, I thought when he finally has the means to help me financially he'll offer to help without me asking him for anything. 6 months in my pregnancy he never went to see me. My family has been asking about him, when will they meet him. When I found out he resigned from his job after I tried my best helping him with it I completely lost hope. I finally broke up with him. I know a child without a father will be difficult for my baby but a person like him who doesn't know how to take responsibility doesn't deserve to be a father. I refuse to suffer alone while he continues to be satisfied with what he has. He wanted me to live with him after childbirth, he wants me to work while he stays at home? The audacity. Someday I hope my child will understand why I chose this path. Me and my family will do our best so he doesn't have to look for his dad.

1y ago

paano ka nakapag survive po? i mean mentally and emotionally? kasi ako po. drain na mentally and emotionally. pero para sa kanya wala man. i broke up with him pero no response man lang. is that mean na okay lang sa kanya yun? di man lang ako pinigilan. 🙃

Nagtataka ako bakit pinaabot niyo ng ilang buwan na ganyan kayo. Pansin ko parehas kayo mataas ang pride,naghihintayan kung sino mag-1st move. Dapat hindi ganon,mag-asawa kayo di na kayo mag-jowa. Minsan tayong mga babae kailangan din natin mag-1st move wala nmn masama dun lalo't nakakaramdam ka na pala ng ganyan,mostly kase mga lalake di sila ganon ka-vocal sis. Nature na nila yun. LDR pa kayo,di na ko magtataka kung dumating sa point na wala na kayo kase walang ngsasalita sa inyo.

realtalk mii ma Pride kayo pareho ayaw niyo may Isa magpakumbaba at yung Isang Yun ang unang mag start ng conversation.. na nakakasad kasi ang pagmamahal ay dapat mapagkumbaba.. possible nag aantayan kayo pareho.. inaantay mo siya na kausapin ka while ganon din siya... walang mangyayari sa ganon mi.. mag asawa kayo LDR pa.. at ang way niyo lang talaga na ma feel ang relasyon niyo ay communication . Pero kung ayaw niyo both wala talaga mangyayari sa cycle ng relationship niyo..

its not normal for a man na tiosin ng ganon ang asawa nya kahot nagkagalit pa kayo. he doesnt care at all. pag ikaw pa ang nag first move jan masasanay lang yan feeling nya okay lng at paulit ulit nlng yan mangyayare.

pride😅 ako mapride din gnun din si mister pero di nya ako mtiis😅 sympre kpg natiis nya ako ng halos 1week.. ibababa ko na pride ko ..pero kaso lagi sya ang nauuna magpakumbaba

ayy sorry mii pero yung ganyan ka cold na asawa panigurado busy na yan sa ibang babae for sure🙄

its either you both fix your marriage or sanayin nyo na lang ang ganyang cycle