Paano mo malalaman na bumitaw na sa relasyon ang mister?

Hayyy. LDR mister ko. Ang laki na ng pinagbago nya. Ang layo na nga nya parang ang layo na din ng loob nya sakin.... ??? Pag nag aaway kami wala na syang pakialam kung magbati kami o hinde.

7 Replies

Same saken ng Ex ko Before,. ang Ginawa ko lhat ng Ginawa nya sken Binalik ko lhat kapag tatawag sxa diku cnasagot khit 100times pa yan tatawag wla akong paki. kpag nmn cnasagot ko pinapakita kong wla na akong Gana hanggang sa sxa na maghabol pero huli na lhat tuluyan nwala feelings ko hanggang sa tinangka nyang magpakalunod sa dagat pero wla prin akong pakialam kinuha lang sxa ng tito nya sa dagat.. nangyari dina tlaga Bumalik feelings ko sa kanya natauhan cguro ako.. ang masasabi ko lng kng gsto mong bumalik nararamdaman nya sau gawin mrin mga Ginagawa nya sau at wag mong kulitin kpag tatawag bihira mo lng din sagutin at kpag ayaw mo nmn mawala sxa ng tuluyan sau. ska mna kausapin ng maayos kpag naramdaman mo ng sxa na naghahabol ksi ibig sabihin non napaisio na sxa.☺️

1y ago

the rubberband method

6 years nadin kami ldr ng asawa ko. pangalawa ang pinagbubuntis ko ngayon. iba lang talaga mie pag ldr at malapit kau.. alm namin na mahal na mahal nmin ang isat isa, kaya kung mag aaway mn kayo na malayo natural na yang parang wlang paki sla pero at the end maging ok lang dn yan. nakayanan ko nga hanggang kelan patong ldr nmin nasanay nadin .

1y ago

Baka mas lalong lumayo ang loob sayo mii pag lagi mong inaaway. Ipakita mo na lang sa kanya kung gaano mo sya kamahal at kailangan, pati na rin ng mga anak mo. Iparamdam mo sa kanya na mahal na mahal mo sya. Send him sweet messages everytime maisip mo sya. Let him recall your sweet moments together. God bless mii. Kasi pag lagi mo sya inaaway, mas lalo lang lalayo loob nga sayo. Mahalin mo lang mii ng mahalin.

Naku, baka may ibang babae na nagpapainit sa kanya sis ? Lalaking walang pakialam panigurado may ibang pinagkaka-abalahan. Pero wag po mg jump into conclusions, maghanap ka ng proof at least at peace ka. Kesa nman isip ka ng isip jan ng negative tapos yun busy lang pala sa trabaho at pagod baka may pinagdadaanan din si mister.

kapag ang lalaki ang bumitaw may pag asa pa para sa pamilya, pero kapag ang babae na ang umayaw, hindi mo na maisasalba... maging matibay ka, magpakatatag ka, itaas mo lahat sa Panginoon lahat ng pinagdaanan mo ngayon, at mahalagang magkaroon kayo ng maayos na usapan,

1y ago

what if Wala na communication

Pg sinabi nya na ayaw na nya, ang lalaki kahit may iba na, sampu man babae nya ay hnd yan bibitaw, kya nga baliktad ang lalake at babae, kasi ang babae naman sasabihin muna na bibitaw na sya bago hahanap ng iba,

note mi. follow ka sa relationship matters sa fb. may mga top needs at below ur tops needs. kaya dapat alam niyo yan

Good evening mies, ilang buwan bumalik ang mens nyo pagkatapos manganak?