TREATING CS WOUNDS

Paano po tamang paglilinis ng tahi (CS)? Pinapatakan po ba ng betadine o lalagay muna sa bulak at iispread? Ginawa kase ng hubby ko pinatakan muna tapos saka binulakan. Nakakatakot din kase dumikit gasa at pagtinanggal magdikit dikit. Salamat po sa sasagot. Na cs po pala ako at 36 weeks dahil nag leak panubigan ko skl. Salamat

4 Replies

di naman didikit ung gasa sa tahi mu, basta hindi basa., or if gusto mu ung tegaderm para 7 days di mu na kailangan linisan

4y ago

Paano ba gumamit ng tegaderm?