cs

Pano po gumaling agad sa cs? Super sakit kase ng tahi ko di ko na halos maasikaso si baby kaya si hubby muna palit 😔 hirap tumayo at lumakad

1 Reply

Kusa lang po yan gagaling basta wag lang gagawa ng bagay na bawal, like magbubuhat na mas mabigat pa kay baby. Ganyan po talaga di muna maka all around sa bahay kaya need assistance ni hubby. After a month or so pa ako nakalakad ng medyo maayos at hanggang sa kirot² nalang nararamdaman :)