Head shape

Paano po pabilogin ang ulo ng baby, ang LO ko po kasi medjo elongated size ng ulo nya. 1 month and 17th days na sya.

Head shape
2 Replies

Hello, magiging bilog din yan eventually. Normal yung elongated because of vaginal birth. 🙂 Ganyan din baby ko before, 1 year na siya ngayon and maayos na head nya. Make sure hindi siya lagi nakahiga din para hindi maflat sa likod. and switch from left to right para pantay yung sides. ❤

massage nyo po and wag gumamit ng unan po momsh.....

3y ago

Side posistion si baby po .....