Shape ng ulo ni baby

Hello po. Pa-help naman po. 1 month na si LO ko. Medyo nag flat po yung sa bandang left side ng ulo nya since gusto nya lagi dun nakaside pag tulog. Maco-correct pa po kaya ang shape ng head nya? And paano po? Salamat po. #respectpls.

1 Reply

Macocorrect pa yan momshie. palit palit mo po sya ng position pag natutulog. try mo din po bumili ng pillow yung may butas po sa gitna. Ganyan din baby ko sa awa ng Dios nacorrect naman.

1y ago

salamat po mi ❤️